banner vinhomes central park

vinhomes

Vinpearl Condotel Quy Nhơn

Vinpearl Condotel Quy Nhơn không chỉ được mệnh danh là “thành phố thi ca” mà còn nổi tiếng với thành phố biển tuyệt đẹp.

Vinpearl Condotel Quy Nhơn tọa lạc tại ví trí đắc địa dọc theo bãi biển mang hơi thở bình yênthơ mộng với bãi biển dài cong vút, Đầm Thị Nại rộng mênh mông, mộ thi nhân Hàn Mặc Tử yên bình… Tất cả đã tạo nên một điểm đến du lịch thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

vị trí Condotel Quy Nhơn

Dự án Vinpearl Condotel Quy Nhơn sở hữu mặt tiền biển của TP. Quy Nhơn mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo với dịch vụ và tiện ích đẳng cấp5 sao, hòa hợp với thiên nhiên bên bờ biển
Biển Quy Nhơn trong xanh tới tận đáy, nước cạn nên nhìn trên mặt nước có thể thấy những rạn san sô muôn màu. Bạn có thể ngâm mình trong nước ngắm san hô hoặc nằm trên cát nhìn trời, biển. Nếu muốn khám phá những điều hoang sơ, có thể men theo bãi cát chạy dọc quanh núi đá.

Vinpearl Condotel Quy Nhơn

Biển Quy Nhơn không ồn ào, trái lại lặng lẽ, hiền hòa, dịu dàng và “nữ tính”. Du khách dễ dàng tìm đến sự yên bình khi ngắm nhìn mặt nước xanh biếc, trong mát xa xăm.

Vinpearl Condotel Quy Nhơn

Dự án Vinpearl condotel Quy Nhơn với nội thất cao cấp - Thiết kế tinh tế Vinhomes Golden River thiết kế sang trọng với các thương hiệu nội thất cao cấp nhất trên thế giới n

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL CONDOTEL QUY NHƠN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP:
Cam kết cho thuê Condotel Quy Nhơn từ Chủ Đầu Tư:
Mức cam kết Thu nhập tiền cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% tổng giá trị căn hộ
Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.
Kỳ thanh toán: cứ 6 tháng thanh toán 1 lần kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần
Điều kiện thanh toán: CĐT bắt đầu thanh cho khách hàng và cam kết cho thuê khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký Hợp đồng mu bán)

- Bảng giá Vinpearl Condotel Quy Nhơn : đang được cập nhật khi có giá công bố từ chủ đầu tư....
- Tiến độ thi công Vinpearl Condotel Quy Nhơn : chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tiến độ triển khai dự án hàng tháng vào email cho khách hàng đăng ký nhận thông tin dự án).
Một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp 5 sao đang chờ đón bạn ở Dự án Vinpearl Condotel Quy Nhơn

Cảm ơn qúy khách đã xem tin

Vingroup khởi công siêu dự án Vinhomes Central Park 30.000 tỷ đồng tại Sài Gòn
can ho Landmark /Copyright © 2013 http://vinhomes-central-park.vmn.vn All rights reserved

cap nhat bang gia vinhomes central parkvinhomes central park hotline