banner vinhomes central park

vinhomes

Vinhomes Thủ Thiêm

Được sự đồng ý UBND TP. Hồ Chí Minh chấp thuận chủ trương phương án quy hoạch tổng thể mặt bằng dự án khu phức hợp khu dân cư thương mại dịch vụ tổng hợp đa chức năng và trung tâm tài chính ngân hàng quốc tế, dịch vụ, thương mại và nhà ở cao cấp thể dục thể thao, giải trí ở khu chức năng 2C. Vinhomes Thủ Thiêm là một trong các dự án bất động sản được đánh giá cao bởi vị thế đẹp và đắc địa bậc nhất trong trung tâm thành phố.

vị trí Dự án Vinhomes Thủ Thiêm
Vị trí Dự án Vinhomes Thủ Thiêm

Quy mô dự án Vinhomes Thủ Thiêm
Dự án Vinhomes Thủ Thiêm nằm trong KĐT mới Thủ Thiêm với quy hoạch tổng thể diện tích 567 ha chia làm 8 phân khu chức năng với 215.9 ha đất dành cho việc phát triển dự án, 281.6 ha cây xanh phục vụ công cộng và 159.5 ha đất dành cho hệ thống giao thông nội bộ.

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 được bao quanh bởi sông Sài Gòn kết nối linh họat với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy.

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm
Hình chụp từ KĐT Thủ Thiêm nhìn về trung tâm quận 1

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm trong phân khu 2C của khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là khu phức hợp thể thao giải trí cao cấp, góp phần tạo nên Khu phức hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất và cũng là lõi trung tâm hoàn chỉnh cho đô thị thủ thiêm tương lai.
Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 là dự án khu phức hợp cao cấp với việc xây dựng tổ hợp các căn hộ chung cư, biệt thự ven sông, khu khách sạn văn phòng để bán và cho thuê cùng với đó là hệ thống các tiện ích phụ trợ như trung tâm thương mại, siêu thị, công viên cây xanh, hệ thống trường học, bệnh viện và vui chơi giải trí.

tiện ích Dự án Vinhomes Thủ Thiêm

Giống như nhiều tổ hợp khu đô thị cao cấp khác của tập đoàn Vingroup bao gồm các tiện ích:
- Trường liên cấp Vinschool
- Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
- Bến du thuyền sang trọng
- Khu vui chơi trẻ em ngoài trời
- Trung tâm thương mại: Sân trượt băng trong nhà, Vinpearland Game, Rạp chiếu phim hiện đại.
- Công viên cây xanh
- Dịch vụ gia đình theo tiêu chuẩn 5 sao: dọn nhà, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh tinh, giặt là.
- Trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7 tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của các cư dân sống
- Dịch vụ trồng/ chăm sóc cây, làm cỏ, chăm sóc sân vườn.
- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì
- Dịch vụ ẩm thực phục vụ tại nhà

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm quận 2

- Bên cạnh đó, Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 còn có khuôn viên công viên cây xanh bao phủ cùng với vị trí tiếp giáp sông Sài Gòn tạo không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên đối với các cư dân và gia đình sinh sống.

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm là nơi an cư lý tưởng đối với các gia đình với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng đi cùng với các tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại khu vực trung tâm TP. HCM.

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm hứa hẹn là khu phức hợp dịch vụ, thương mại, tài chính, giải trí trung tâm của thành phố, khu vực và thế giới trong tương lai.

an ho Landmark /Copyright © 2013 http://vinhomes-central-park.vmn.vn All rights reserved

cap nhat bang gia vinhomes central parkvinhomes central park hotline