banner vinhomes central park

vinhomes

Siệu dự án căn hộ Vinhomes Harbour City

Giới đầu tư sốt ruột đón lỏng siêu dự án căn hộ Vinhomes Harbour City.

Uỷ Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh đã phê duyệt quy hoạch dự án 1/500 của cảng Khánh Hội, về việc quyết định di dời cảng biển sông Sài Gòn của công ty cảng Sài Gòn cũng như “biến” khu Nhà Rồng –Khánh Hội thành một khu đô thị phức hợp hiện đại

vị trí căn hộ Vinhomes Harbour City

Mở bán tòa can  ho Landmark Service Apartment  đẹp nhất dự án. Xem chi tiết >> can ho Landmark Service Apartment

siêu dự án căn hộ Vinhomes Harbour City tọa lạc số 157 đường Nguyễn Tất Thành, P.18, Q.4, TP.Hồ Chí Minh, đó là cửa ngõ đắt địa thông suốt với các quận trọng tâm như Q.1, Q. 2, Q.3, Q.5, Q. 8, Q. 10, nối tiếp với Q.7 sẽ được chú trọng phát triển như là cầu nối nằm giữ ba hoàn ngọc đó là Quận 1, Quận 2 (KDT Thủ Thiêm) và Quận 7 (Phú Mỹ Hưng).

Căn hộ Vinhomes Harbour City tại Khánh Hội đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản trong TP. Hồ Chí Minh, nằm trong tầm ngắm của các tay đầu tư trong và ngoài nước.
Tuy nhiên, với nhà đầu tư, khi đứng trước một dự án căn hộ Vinhomes Harbour City khủng sẽ hứa hẹn sinh lời cao thì đi cùng với sự phấn khởi đón đợi là sự nôn nóng, sốt ruột bởi nguồn cung của dự án chưa chắc đáp ứng được lượng cầu lớn.

căn hộ Vinhomes Harbour City
Hình chụp tổng thể khu Cảng Bến Nhà Rồng - Khánh Hội quận 4

Mở ban can ho Vinhomes Golden River Ba Son qun 1 - Căn Hộ  cao cấp căm kết thuê lại và  Lợi Nhuận 10%‎. Xem chi tiết>> ban can ho Vinhomes Golden River Ba Son

Vị trí trong lòng trung tâm Sài Gòn không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn đảm bảo giá trị luôn tăng, nằm ngoài sóng thăng trầm của thị trường bất động sản do quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, nhất là những vị trí vàng đắc địa bậc nhất như Vinhomes Habour city Khánh Hội thì gần như đã không còn. Yếu tố sinh thái ven sông Sông Sài Gòn đảm bảo khả năng tăng giá trung và dài hạn do đất ven sông, không gian xanh mát là các yếu tố mang tính xu hướng, ngày càng được ưa chuộng cả với người đầu tư lẫn người mua cuối.

căn hộ Vinhomes Harbour City

Điều giới đầu tư nhìn thấy ở căn hộ Vinhomes Harbour City không chỉ dừng lại ở giá trị hiện tại: sở hữu đồng thời 3 đặc tính: sang trọng hiện đại - sinh thái ven sông Sông Sài Gòn– trong lòng TP. Hồ Chí Minh, mà xa hơn là khả năng tăng giá lớn trong tương lai. Đây mới chính là phần chìm của tảng băng trôi.

Các căn hộ Vinhomes Harbour City có view hướng dòng sông Sài Gòn thơ mộng cùng tầm nhìn thoáng đãng. 100% căn hộ được lắp đặt kính Low-E chạm sàn, sử dụng công nghệ smarthome tân tiến và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu… đảm bảo mang đến cuộc sống chất lượng cao, hứa hẹn hội tụ cộng đồng cư dân năng động, thành đạt và thượng lưu tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh.

Theo giới đầu tư, vốn đầu tư ban đầu cho Vinhomes Harbour City chỉ là một phần nhỏ so với giá trị gia tăng của căn hộ sau này
“Cơ hội mua căn hộ Vinhomes Harbour City sẽ là tâm điểm trong năm 2016 bởi dự án này hiện là đích ngắm của rất nhiều nhà đầu tư.

(Hình ảnh và nội dung trong bài viết được tổng hợp từ Internet)

TIN LIÊN QUAN
 Chính chủ cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá tốt
Ban lai can ho vinhomes tôi cần bán lại căn hộ Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn
Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Central Park full nội thất đẹp
Bảng Giá Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1

| Vinhomes Central Park giá | Bán lại căn hộ Vinhomes Central Park